• 07/12/2017 16:37:56
  • 0
  • 53

Bếp chiên nhúng đơn dùng gas

Chiên khoai tây hay chiên các món hải sản khác… thì một chiếc bếp chiên nhúng đơn dùng gas là một sự lựa chọn tuyệt vời. Bếp giúp chiên đồ ăn nhanh hơn và vệ sinh hơn.

1, Cấu tạo của bếp chiên nhúng

Bếp chiên nhúng có cấu tạo bao gồm: thùng chứa dầu, giỏ đựng thức ăn, nắp đậy, bếp gas bên dưới, van kết nối với bình gas, khe quan sát lửa, núm bật tắt và điều chỉnh lửa, chân đỡ bốn góc.

2, Chất liệu

Bếp được làm bằng inox dày, sáng bóng, chịu được nhiệt cao, dễ vệ sinh hoặc bếp được làm từ nhựa cách nhiệt, chịu được lực tốt.

3, Nguyên lý hoạt động của bếp

Dầu đổ phải thùng chứa, bất bếp để làm nóng dầu trong khoang chứa. Sau đó, bạn đặt giỏ chiên vào thùng. Trong quá trình chiên bạn phải thường xuyên kiểm tra ngọn lửa và đố sôi của dầu để điều chỉnh và đảm bảo độ chín giòn của món ăn. Khi chiên đạt yêu cầu thì bạn nên tắt bếp, gác giỏ lên để cho ráo dầu. Khi dầu nguội, bạn dùng nắp đầu kín khoang chứa để sử dụng cho lần sau.

4, Lưu ý khi dùng bếp chiên nhúng gas

Nên đặt bếp chiên nhúng ở vị trí thoáng mát, đảm bảo cho bình gas thuận tiện khi chiên đồ

Khi chiên nên tránh đổ quá nhiều dầu khi chiên dễ gây nguy hiểm khi dầu bắn.

Không nên chiên với ngọn lửa quá cao dễ làm cho thức ăn bên trong chưa chín và dễ bị cháy

Thường xuyên vệ sinh bếp chiên nhúng để được sạch sẽ. Có thể tháo rời giỏ và thùng chứa dầu ra để phơi khô. Bạn nên tránh đặt thùng ướt vào khiến cho bếp khó đánh lửa.

Ưu điểm của việc dùng bếp chiên nhúng gas là nhỏ gọn, dễ dàng. Bếp dùng gas nên trong trường hợp mất điện vẫn dùng bình thường. Đây là bếp chiên nhúng rất bền so với việc chiên bằng chảo nhỏ tại gia đình sẽ cho ra đời các món ăn ngon hơn, tiết kiệm dầu và linh hoạt trong nhiều món ăn.

Nếu bạn muốn mua bếp chiên nhúng thì có thể xem tại mua bếp chiên nhúng đơn - bếp chiên nhúng đôi tại tphcm

0 Comments
Leave A Reply
Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'26186','lns336e3as0jsm1ketpkh2s1a6','0','Guest','0','54.81.150.27','2018-09-21 11:20:45','/a311366/bep-chien-nhung-don-dung-gas.html')